Bộ set phôi tự động cho máy phay CNC

Bộ set phôi tự động cho máy phay CNC dùng để set gốc phôi trong các máy phay CNC hay còn gọi là Trung tâm gia công CNC

TÍNH NĂNG, ỨNG DỤNG VÀ TIỆN ÍCH BỘ SET PHÔI TỰ ĐỘNG CHO MÁY PHAY CNC

CÁC TÊN GỌI KHÁC VÀ CÁC THƯƠNG HIỆU BỘ SÉT PHÔI TỰ ĐỘNG UY TÍN CHO MÁY PHAY CNC

Bộ set phôi tự động cho máy phay CNC còn được gọi là bộ đầu dò tâm máy phay CNC hay đầu dò tâm máy phay CNC hay bộ đầu dò tâm tự động máy phay CNC hoặc bộ đầu dò tâm tự động máy trung tâm gia công CNC. Nó còn có nhiều tên khác nữa như: Bộ rà gốc phôi tự động, bộ sét gốc phôi tự động, dụng cụ lấy gốc phôi máy phay CNC,...với nhiều thương hiệu khác nhau như: Renishaw, Marposs, BLUM, RESHOWER,...dùng để set gốc phôi trong các máy phay CNC.

TÍNH NĂNG VÀ TIỆN ÍCH BỘ SÉT PHÔI TỰ ĐỘNG CHO MÁY PHAY CNC

Tính năng của các bộ set phôi tự động đều nhằm để định tâm phôi phục vụ việc thiết lập gốc trước khi vào chế độ cắt. Nó có thể thực hiện theo các cách truyền dẫn bằng hồng ngoại, Bluetooth hay bằng dây dẫn. Có thể dùng loại đầu dò theo cách tiếp xúc hay laser,...đều có nguyên lý chung.

Tiện ích đem lại khi sử dụng bộ sét phôi tự động:

 • Giảm thời gian rà gá phôi khi gia công đơn lẻ, số lượng ít
 • Có thể tự động lấy gốc phôi và kiểm tra gốc phôi khi gia công hàng loạt
 • Loại bỏ lỗi phát sinh khi thực hiện cài đặt thủ công nếu kết hợp được trong chương trình gia công
 • Lấy lại gốc chi tiết gia công khi Jig gá không đạt được độ chính xác
 • Tăng cao năng suất do thực hiện sét tự động nhanh và chính xác hơn và đảm bảo linh hoạt kích thước khi tiến hành gia công hàng loạt bằng cách đo thí điểm lặp lại

Tiện ích được gia tăng khi sử dụng bộ sét phôi tự động với các lựa chọn bổ sung tính năng:

 • Đo theo chu kỳ gia công với từng loạt sản phẩm để xác định sai lệch kích thước với kích thước chuẩn và thực hiện hiệu chỉnh bù tự động.
 • Trong sản xuất tự động hàng loạt và không có người thao tác, việc kiểm tra sét phôi định kỳ giúp giảm thiểu sản phẩm lỗi và an toàn quy trình
 • Giảm thời gian ngừng máy nhờ set phôi tự động, thao tác nhanh hơn, đưa ra dữ liệu chính xác hơn để phản hồi và bù trừ, giúp giảm thời gian chết của máy.

CÁC THƯƠNG HIỆU TIÊU BIỂU BỘ SÉT PHÔI TỰ ĐỘNG CHO MÁY PHAY CNC

Chúng tôi sẽ tập trung vào giới thiệu các bộ set phôi của các thương hiệu: 

 • RESHOWER
 • Marposs
 • Renishaw

BỘ SET PHÔI TỰ ĐỘNG RESHOWER CHO MÁY PHAY CNC

Giới thiệu hãng sản xuất bộ sét phôi tự động RESHOWER

Reshower chuyên phát triển và sản xuất đầu dò máy công cụ CNC hay còn gọi là hệ thống đo lường trực tuyến, gọi tắt là "đầu dò". Người sáng lập công ty có 28 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ứng dụng đầu dò, 6 năm kinh nghiệm bảo trì các loạị đầu dò nhập khẩu, 5 năm nghiên cứu phát triển và sản xuất đầu dò, đã nộp đơn xin hơn 10 bằng sáng chế sở hữu trí tuệ độc lập, là nhà cung cấp hỗ trợ của nhiều công ty niêm yết.

Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp gồm 15 người, tất cả các bộ phận gia công của đầu dò được sản xuất bằng thiết bị nhập khẩu và bảng mạch được sản xuất bằng công nghệ chip tiên tiến.Tất cả các đầu dò được kiểm tra bằng các dụng cụ đặc biệt có độ chính xác cao, sau đó được kiểm tra và xác minh nhiều lần bằng máy công cụ CNC. Mỗi bộ đầu dò đều có bản báo cáo kiểm tra độ chính xác. Tất cả các bộ phận cốt lõi được làm bằng công nghệ đặc biệt để đảm bảo độ chính xác hơn, tốc độ truyền và độ nhạy tốt hơn. Đầu dò chủ yếu được sử dụng trong việc phát hiện vị trí kẹp, điểm tiếp xúc tự động, hiệu chỉnh tọa độ, tìm cạnh, đo tự động, hiệu chỉnh dụng cụ, hiệu chỉnh bề mặt bằng 0, bù độ sai số của của máy công cụ, v.v. Đầu dò giúp khách hàng có được thông số đo lường chính xác trước, trong và sau khi xử lý để có thể kiểm soát chất lượng toàn diện. Đây là một công cụ thiết yếu cho các máy công cụ CNC để giảm bớt sự can thiệp của con người và gia tăng tự động hóa. Sản phẩm của chúng tôi đã được ứng dụng trong y tế, hàng không vũ trụ, sản xuất ô tô, thiết bị gia dụng, sản xuất điện thoại di động, sản xuất khuôn mẫu, năng lượng mới và các lĩnh vực khác. Trước đây, đầu dò CNC về cơ bản là do nước ngoài độc quyền. Cùng với sự phát triển nhanh chóng của ngành sản xuất tại Trung Quốc, nhu cầu và ứng dụng đầu dò CNC ngày càng tăng nhưng các doanh nghiệp trong nước lại thiếu kinh nghiệm trong việc ứng dụng công nghệ đầu dò. Để đáp ứng nhu cầu thị trường, công ty chúng tôi với những nhân tài trong ứng dụng đầu dò, có thể cung cấp đầy đủ các dịch vụ kỹ thuật trong ứng dụng gia công CNC, bao gồm đào tạo kỹ thuật viên trong lĩnh vực ứng dụng đầu dò.

Giới thiệu bộ sét phôi tự động gồm đầu dò OMP40-2 và đầu thu OMI-2

Bộ sét phôi tự động gồm đầu dò OMP40-2 và đầu thu OMI-2 (gold)

Giới thiệu bộ sét phôi tự động gồm đầu dò AMP40-2  và đầu thu HMI-2

Bộ sét phôi tự động gồm đầu dò AMP40-2  và đầu thu HMI-2

Giới thiệu bộ sét phôi tự động gồm đầu dò OMP60 và đầu thu OMI-2

bộ sét phôi tự động gồm đầu dò OMP60 và đầu thu OMI-2

Giới thiệu bộ sét phôi tự động gồm đầu dò Bluetooth BMP40-2 và đầu thu BMI-2

ộ sét phôi tự động gồm đầu dò Bluetooth BMP40-2 và đầu thu BMI-2

Giới thiệu bộ sét phôi tự động gồm đầu dò OMP60M hoặc OMP40M và đầu thu OMI-2

bộ sét phôi tự động gồm đầu dò OMP60M hoặc OMP40M và đầu thu OMI-2

BỘ SET PHÔI TỰ ĐỘNG MARPOSS CHO MÁY PHAY CNC

 

BỘ SET PHÔI TỰ ĐỘNG RENISHAW CHO MÁY PHAY CNC