Máy mài chốt pin

Máy mài chốt pin (punch grinder hay Precision outer diameter punch grinder) còn có các tên khác như: máy mài chốt, máy mài chốt kiểu vô tâm, máy mài chốt trụ, thiết bị mài chốt kiểu vô tâm, máy mài tròn ngoài chính xác mini (PRECISION MICRO EXTERNAL GRINDING MACHINE).... dùng để mài ngoài các chốt có đường kính nhỏ. Máy có các biến thể với việc kẹp bằng mâm cặp 3 chấu hay collet như máy mài tròn ngoài hoặc bánh tỳ hay con lăn tỳ kiểu vô tâm. 

Các dòng máy mài chốt pin phổ biến là: GD-01A (mài các chốt có đường kính: φ1~φ25mm, dùng bánh tỳ để kẹp), GD-01S (mài các chốt có đường kính: φ2~φ60mm, dùng mâm cặp 3 chấu để kẹp), GD-01T (mài các chốt có đường kính: φ0.5~φ25mm, dùng collet để kẹp), GD-01K (mài các chốt có đường kính:φ3~φ40mm) và dòng máy mài chốt CNC (CNC punching machine) theo yêu cầu của khách hàng.

Có 01 biến thể của dòng máy mài chốt pin là máy mài lỗ mini. Nó là máy mài lỗ hay còn gọi là máy mài lỗ trong để lắp với các chốt được gia công trên máy mài chốt pin. Máy dùng để mài các ống lót (bạc lót, ống bao ngoài) dẫn hướng (Guide sleeve), dẫn hướng kim công nghiệp (Industrial needle guide), ống kẹp đàn hồi (Spring collet), lỗ bên trong vòi phun gốm (Ceramic nozzle inner hole), ống lót dẫn hướng bằng gốm (Ceramic guide sleeve),... 

Công ty Cổ phần Thương mại và Công nghệ Á Châu xin hân hạnh giới thiệu các chủng loại máy mài chốt pin với các dòng máy như sau:

Các chủng loại máy mài chốt pin:

1- Máy mài chốt pin GD-01A:

Máy mài chốt pin GD-01A
Hình ảnh máy mài chốt pin GD-01A

2- Máy mài chốt pin GD-01S:

Máy mài chốt pin GD-01s
Hình ảnh máy mài chốt pin GD-01S

3- Máy mài chốt pin GD-01T:

Máy mài chốt pin GD-01T
Hình ảnh máy mài chốt pin GD-01T

4- Máy mài chốt pin GD-01K:

Máy mài chốt pin GD-01K
Hình ảnh máy mài chốt pin GD-01K

5- Máy mài chốt pin CNC:

Máy mài chốt pin CNC
Hình ảnh máy mài chốt pin CNC

Máy mài lỗ mini GD-02:

Máy mài lỗ mini GD-02
Hình ảnh máy mài lỗ mini GD-02