Máy khoan đứng

1. Định nghĩa Máy Khoan đứng:

Máy Khoan đứng là Máy Khoan có thiết kế hình trụ đứng có chiều cao từ 1,5m đến 2m với cấu tạo truyền động dây đai và hộp số. Chức năng chính của Máy khoan đứng là Phay, taro, khoan … Máy khoan đứng được dùng để khoan các lỗ tròn trên gỗ và kim loại và tạo ren trên kim loại. Máy khoan đứng được dùng để khoan trên các phôi lớn và nặng đi kèm với khả năng chịu tải lớn.

2. Giới thiệu Hãng Sản xuất Máy Khoan bàn và Máy Khoan đứng WDDM:

ZHEJIANG XILING CO., LTD thành lập năm 1992, là một doanh nghiệp công nghê cao cấp quốc gia chuyên sản xuất các dòng máy khoan với độ chính xác cao. Trụ sở chính nằm ở Ôn Lĩnh, Chiết Giang với hai cơ sở sản xuất tổng diện tích hơn 110000 mét vuông, diện tích xây dựng hơn 90000 mét vuông. XILING đã giành được nhiều giải thưởng như “Production and sales and market share NO.1 in the domestic market of drilling machine series products” (“Sản xuất và kinh doanh và thị phần số 1 trên thị trường nội địa về các sản phẩm dòng máy khoan”) do hiệp hội ngành công nghiệp máy công cụ Trung Quốc cấp, giải thưởng " Zhejiang well-known firm" (“Công ty nổi tiếng Chiết Giang”), giải thưởng "Zhejiang famous brand" ( “Thương hiệu nổi tiếng Chiết Giang”) do phòng thương mại và công nghiệp tỉnh Chiết Giang cấp, giải thưởng "Zhejiang famous brand products"  ("Sản phẩm thương hiệu nổi tiếng Chiết Giang") do Cục giám sát kỹ thuật tỉnh Chiết Giang cấp, v.v.

3. Các dòng Sản phẩm Máy Khoan đứng WDDM:

-  Máy Khoan đứng kiểu hộp số Phổ thông (Pillar Type Vertical Drilling Machine)
-  Máy Khoan đứng kiểu hộp (Box-type Vertical Drilling Machine)
-  Máy Khoan đứng nhiều trục chính (adjustable multi spindle vertical drilling machine)
-  Máy Khoan đứng hiệu suất cao thông minh (Intelligent High Efficiency Vertical Drilling Machine)

4. Các Cam kết và Thông tin Liên hệ:

Để biết thêm Thông tin chi tiết về Sản phẩm hay yêu cầu các Sản phẩm Máy khác vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 094 896 6655 hoặc E-mail: attjsc@machinetools.com.vn để nhận được tư vấn về các giải pháp kỹ thuật, tính năng máy và các thiết bị khác cũng như trợ giá tốt nhất.

Chúng tôi cam kết chất lượng máy hàng đầu, dịch vụ hậu mãi đảm bảo và giá cả cạnh tranh nhất.

Công ty Cổ phần Thương mại và Công nghệ Á Châu Cam kết cho khách hàng giải pháp đầu tư Hiệu quả, Cạnh tranh và Uy tín nhất.