Máy tán đinh

Giới thiệu về Sản phẩm Máy tán đinh:

Máy tán đinh là gì? Theo định nghĩa của Wikipedia (https://en.wikipedia.org/wiki/Riveting_machine), Máy tán đinh là loại máy dùng để tự động chèn các đinh tán để nối vật liệu lại với nhau. Sử dụng Máy tán đinh sản phẩm nhất quán hơn, năng suất cao hơn và chi phí thấp hơn so với tán đinh thủ công.

Máy tán đinh chèn chốt qua các lỗ thẳng hàng trong các bộ phận được nối, sau đó ấn và đập ở phía chèn để tạo ra đầu giữ thứ 2. Máy tán đinh chèn đinh tán cho các vật liệu ở nhiều hình dáng khác nhau. Máy tán đinh có nhiều loại từ súng tán đinh cầm tay vận hành thủ công đến các công cụ tán đinh tự động nhiều đầu được kích hoạt bằng điện, khí nén hoặc thủy lực.

Hình ảnh Máy tán đinh:

Hình ảnh Máy tán đinh túi gôn hãng Jiuzhou

Hình ảnh Máy tán đinh tự kẹp khí nén hãng Easytech

Video giới thiệu về Sản phẩm Máy tán đinh:

Video hoạt động Máy tán đinh Model JZ-958K Hãng Jiuzhou

Giới thiệu về Hãng Máy tán đinh Jiuzhou:

Dongguan Jiuzhou Machinery Co., Ltd. đã phát triển thành một doanh nghiệp lớn mạnh với ba công ty con: Jiuzhou International(HK) Ltd, Dongguan Jiuzhou Precise Machinery Co.,Ltd và chi nhánh Việt Nam.
Công ty Jiuzhou tích hợp nghiên cứu, sản xuất và bán hàng. Sản phẩm của Jiuzhou được bán cả trong, ngoài nước và được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp khác nhau như đóng giày, đóng hộp, túi xách, hàng may mặc, sản phẩm điện tử, phần cứng và đồ nội thất.

Sản phẩm của Jiuzhou đã được xuất khẩu sang nhiều nước như Đức, Mỹ, Nga, Ấn Độ, Việt Nam, Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Mexico và Tây Ban Nha. Jiuzhou đã hợp tác với nhiều công ty nổi tiếng, đặc biệt là các công ty giày.

Jiuzhou hy vọng khách hàng sẽ chọn sản phẩm chất lượng cao của Jiuzhou và Jiuzhou sẽ cố gắng hết sức để đáp ứng sự hài lòng của bạn.

Các Sản Phẩm Máy tán đinh hãng Jiuzhou:

Giới thiệu về Hãng Máy tán đinh Easytech:

Easytech được thành lập vào năm 2003, là nhà sản xuất hàng đầu về công nghệ vận chuyển chân không, thiết bị phụ trợ sản xuất và thiết bị ngoại vi dập, cam kết cung cấp các giải pháp sản xuất cho các xưởng công nghiệp.

Các dòng sản phẩm của chúng tôi bao gồm công nghệ vận chuyển chân không như nâng chân không thủy tinh, nâng tiêu chuẩn, nâng điện và các thiết bị tiêu chuẩn hoặc tùy chỉnh khác, được sử dụng rộng rãi trong kim loại tấm, đá, gỗ, nhựa và các lĩnh vực khác; dập các thiết bị phụ trợ ngoại vi, chẳng hạn như cấp liệu tự động, thiết bị truyền dẫn, v.v., được sử dụng rộng rãi trong laser, kim loại tấm và các ngành công nghiệp liên quan khác.

Easytech tập trung vào nghiên cứu, phát triển và sản xuất máy tán đinh. Trong hơn 10 năm, Easytech cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tuyệt vời, giải pháp và dịch vụ chuyên nghiệp. Máy móc của chúng tôi cung cấp cho các thị trường trên toàn thế giới, và được sử dụng rộng rãi trong phụ tùng ô tô, phần cứng, điện tử, giày dép, túi xách, xe đẩy, quần áo, văn phòng phẩm, in ấn bao bì, đồ dùng gia đình. Easytech  giúp bạn tìm được sản phẩm phù hợp với từng công việc và ứng dụng, giúp bạn giảm thiểu công sức, làm việc hiệu quả, dễ dàng, tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Sản phẩm máy tán đinh chính bao gồm máy tán đinh quay khí nén, máy tán đinh quay thủy lực, máy tán đinh rive khí nén, máy bấm đinh tán thủy lực, máy tán đinh lỗ, máy tán đinh khí nén, máy tán đinh thủy lực, máy khuy nút; Có thể tùy chỉnh đinh tán đôi, đinh tán ba, máy tán đinh bốn đầu, máy tán đinh nhiều đầu quay, máy tán đinh kiểu ngang, cấp liệu tự động và thiết bị tán đinh tự động tùy chỉnh; Chúng tôi cũng cung cấp động cơ tán đinh, thanh quay, khuôn và các phụ kiện khác; đinh tán, đinh tán tự móc, dây buộc PEM và các vật tư tiêu hao khác.

Các Sản phẩm Máy tán đinh Easytech:

Các Cam kết và Thông tin Liên hệ:

Để biết thêm Thông tin chi tiết về Sản phẩm hay yêu cầu các Sản phẩm Máy khác vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 094 896 6655 hoặc E-mail: attjsc@machinetools.com.vn để nhận được tư vấn về các giải pháp kỹ thuật, tính năng máy và các thiết bị khác cũng như trợ giá tốt nhất.

Chúng tôi cam kết chất lượng máy hàng đầu, dịch vụ hậu mãi đảm bảo và giá cả cạnh tranh nhất.

Công ty Cổ phần Thương mại và Công nghệ Á Châu Cam kết cho khách hàng giải pháp đầu tư Hiệu quả, Cạnh tranh và Uy tín nhất.

Bạn chưa biết chọn công suất nào phù hợp ?Gọi094 896 6655để nhận tư vấn