Máy khoan từ

1. Máy Khoan từ là gì? Giới thiệu về Máy Khoan từ:

Máy khoan từ là gì? Máy khoan từ (Magnetic Drilling Machine) là một loại Máy Khoan di động có đế từ tính làm bằng Nam châm điện hoặc Nam châm vĩnh cửu. Đế Máy khoan từ với lực hút cực mạnh giúp Máy khoan từ dính chặt vào phôi đảm bảo quá trình làm việc không bị rung lắc. Máy khoan từ thích hợp khi thực hiện các hoạt động khoan lỗ ở những vị trí như Khoan trên cao, Khoan trên thép tấm, Khoan trong hốc, khoan tại những vị trí chật hẹp … nơi mà các Máy khoan thông thường không sử dụng được.

Công dụng của Máy khoan từ: Máy khoan từ được sử dụng để doa, ren và khoan lỗ.

Lực mô-men xoắn do các mũi khoan có đường kính lớn tạo ra có thể được giảm hoặc chống lại do tốc độ khoan thấp kết hợp với lực hút mạnh của đế từ tính. Máy khoan từ có động cơ đảo chiều và bộ điều khiển tốc độ thay đổi.

Máy khoan từ sử dụng các mũi khoan xoắn (mũi khoan ruột gà), mũi khoan từ (mũi cắt), dao phay và một số công cụ cắt khác.

Để xem bài Giới thiệu về Máy Khoan từ chi tiết vui lòng CLICK VÀO ĐÂY

 Giá Máy khoan từ và Thông số Máy khoan từ giá rẻ sẽ được thông báo khi Quý khách hàng liên hệ.

MÁY KHOAN TỪ TSYR TZUN

Hình ảnh Một chiếc Máy Khoan từ Đài Loan thương hiệu Tsyr Tzun

2. Giới thiệu về hãng Máy Khoan từ Đài Loan TSYR TZUN:

Công ty TNHH Công nghiệp Tsyr Tzun được thành lập vào năm 1979 với tư cách là một nhà sản xuất Máy khoan từ ngay từ buổi ban đầu. Với thái độ nghiêm túc cả nhóm đã làm việc chăm chỉ để nghiên cứu công nghệ mới và xuất khẩu ra thế giới sản phẩm Máy Khoan từ đầu tiên vào năm 1982.

Hơn 30 năm qua, chúng tôi đã không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và giảm thiểu chi phí cho khách hàng, và đã phát triển dòng sản phẩm Máy Khoan từ, với chức năng chính là khoan, taro và doa.

Tsyr Tzun luôn cung cấp các Sản phẩm có chất lượng tốt cùng Dịch vụ phục vụ chuyên nghiệp để chiếm được lòng tin và phản hồi tốt từ phía Khách hàng. Sáng tạo, Trung thực, Trách nhiệm và Quản lý tốt là nền tảng để chúng tôi từng bước mở rộng thị trường trong nước và nước ngoài với những bước đi vững chắc. 

3. Một số dòng Máy Khoan từ giá rẻ Đài Loan thương hiệu TSYR TZUN:

4. Các Cam kết và Thông tin Liên hệ:

Để biết thêm Thông tin chi tiết về Sản phẩm hay yêu cầu các Sản phẩm Máy khác vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 094 896 6655 hoặc E-mail: attjsc@machinetools.com.vn để nhận được tư vấn về các giải pháp kỹ thuật, tính năng máy và các thiết bị khác cũng như trợ giá tốt nhất.

Chúng tôi cam kết chất lượng máy hàng đầu, dịch vụ hậu mãi đảm bảo và giá cả cạnh tranh nhất.

Công ty Cổ phần Thương mại và Công nghệ Á Châu Cam kết cho khách hàng giải pháp đầu tư Hiệu quả, Cạnh tranh và Uy tín nhất.