Máy Khoan bàn dùng để làm gì? Lý do nên lựa chọn Máy Khoan bàn

Máy khoan bàn là loại máy dễ dàng được tìm thấy trong các xưởng cơ khí. Máy khoan bàn được cấp nguồn cố định và có thể kết hợp với nhiều loại mũi khoan để khoan các loại lỗ khác nhau. Với những loại lỗ khoan này, máy Khoan bàn cung cấp rất nhiều mục đích sử dụng.

Lý do nên lựa chọn Máy Khoan bàn

Máy Khoan bàn dùng để Khoan:

Chức năng cơ bản của Máy khoan bàn là khoan hoặc xuyên các lỗ trên Kim loại, gỗ hay các vật liệu đặc trưng. Máy Khoan bàn có đủ mũi khoan và công suất dành cho từng loại vật liệu. Ví dụ mũi khoan dành cho gỗ có hình dáng đặc biệt, khác với mũi khoan kim loại hay xi măng. Mặc dù công việc chung của Máy khoan bàn vẫn là khoan.

Máy Khoan bàn dùng để Doa lỗ:

Với cách thiết lập Máy phù hợp, Máy Khoan bàn có thể được đổi thành Máy doa. Một mũi doa lớn hơn nhiều so với một mũi khoan, mặc dù chúng hoạt động cùng một công suất. Thay vì tạo ra một lỗ nhỏ có thể được bịt kín bằng ốc vít và đinh, mũi khoan này tạo ra một lỗ lớn hơn không để bịt kín. Giống như chế độ làm việc của máy khoan trục, lỗ khoan này đơn giản cắt một phần vật liệu. Để biến bất kỳ máy khoan bàn nào thành máy doa, bạn chỉ cần thay đổi mũi khoan.

Máy Khoan bàn dùng để Đánh bóng:

Đầu chổi đánh bóng được gắn vào máy khoan bàn để đánh bóng. Lực hướng xuống của máy khoan bàn sẽ tiết kiệm được đáng kể công sức khi đánh bóng một miếng kim loại cụ thể.
Vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được giải pháp khoan tốt nhất.