Giá Máy Khoan bàn bao nhiêu tiền? Mua Máy Khoan bàn ở đâu chất lượng?

Máy Khoan bàn là loại Máy khoan không thể thiếu trong các xưởng cơ khí. Máy khoan bàn thường dùng để khoan các phôi nhẹ. Đối với với các phôi lớn hơn, có thể sử dụng Máy Khoan đứng hoặc Máy Khoan cần. Máy Khoan bàn trở nên phổ biến bởi tính tiện dụng, dễ sử dụng của nó.

Tính năng sử dụng và Thương hiệu xuất xứ là một số yếu tố ảnh hưởng tới giá Máy Khoan bàn.

Một chiếc Máy khoan bàn thương hiệu WDDM

1. Tính năng ảnh hưởng tới giá Máy Khoan bàn :

1.1. Khả năng khoan tối đa:

Máy Khoan bàn thường dùng để gia công các loại lỗ taro trên kim loại có đường kính nhỏ từ 2-20 mm. Đối với các lỗ lớn hơn 20 mm ta thường phải dùng cách tạo lỗ thô ban đầu bằng đúc hay gia công áp lực.

1.2. Tốc độ khoan:

Tốc độ khoan thể hiện số vòng quay/ phút của Máy Khoan bàn. Đó chính là “Phạm vi tốc độ trục chính” trong bảng thông số Kỹ thuật của Máy Khoan Bàn. Đối với các công việc đơn giản, tốc độ khoan yêu cầu thấp, khoảng 1200 đến 1500 vòng/ phút, Còn đối với việc Khoan các Sản phẩm nặng có kích thước lớn bạn cần lựa chọn các loại Máy Khoan bàn có tốc độ khoan khoảng 2000 vòng/ phút.

1.3. Công suất Máy Khoan bàn:

Công suất Máy Khoan bàn thể hiện sức mạnh của động cơ (mô tơ) bên trong Máy Khoan. Công suất càng lớn thì khả năng khoan càng mạnh mẽ. Đơn vị đo Công suất của Máy Khoan bàn là Watt (W).

2. Thương hiệu xuất xứ ảnh hưởng tới giá Máy Khoan Bàn:

Máy Khoan Bàn Nhật Bản là lựa chọn xuất sắc trên thị trường Máy Khoan bàn. Tuy nhiên, nếu bạn lựa chọn dòng Máy Khoan bàn giá rẻ thì các thương hiệu Đài Loan hoặc Trung Quốc cũng là lựa chọn không kém phần cạnh tranh.

Hiện Công ty Cổ phần Thương mại và Công nghệ Á Châu (ATT-JSC) phân phối các dòng Máy Khoan bàn giá rẻ thương hiệu Trung Quốc là WDDM và Đài Loan thương hiệu Frejoth.

Các sản phẩm mà Á Châu phân phối là dòng Sản phẩm Máy Khoan bàn chính hãng có tem chống hàng giả nên Khách hàng luôn an tâm về chất lượng.

Phụ kiện Máy khoan bàn được bán đi kèm theo Máy.

3. Nơi bán Máy Khoan bàn giá rẻ:

Bạn có thể chọn mua Máy Khoan bàn từ nhiều nguồn khác nhau. Từ trang web của hãng hoặc từ các Đại lý.

Cách mua hàng yên tâm nhất là từ các Đại lý tại Việt Nam. Ở Đại lý sẽ có đội ngũ tư vấn giúp bạn lựa chọn được chiếc Máy khoan bàn phù hợp nhất cho mình.

Á Châu là đại lý của rất nhiều hãng Máy Khoan bàn nổi tiếng có mặt tại Việt Nam. Liên hệ ngay với chúng tôi theo số  0836.029.594 hoặc ấn VÀO ĐÂY để được chiết khấu giá cạnh tranh nhất.

4. Một số dòng Máy Khoan bàn có sẵn để bạn tham khảo: