Máy khoan cần

Định nghĩa Máy Khoan Cần:
Máy Khoan cần là gì? Máy khoan cần (Radial drilling machine) hay còn gọi là máy khoan xuyên tâm là loại máy khoan đứng cỡ lớn được trang bị thêm trục cánh tay nằm ngang mang động cơ di chuyển được nhiều hướng thay vì chỉ chuyển động lên xuống. Máy Khoan cần có cấu tạo giống với máy khoan bàn dùng để khoan, taro, doa trên những vật liệu có kích thước lớn. 
Cánh tay Máy Khoan cần có Chuyển động linh hoạt khiến nó có thể thao tác trên một diện tích rộng. Cánh tay Máy Khoan cần có thể xoay ra khỏi khu vực làm việc cho phép cần trục và cần cẩu nhanh chóng đặt các phôi gia công lên bàn khiến tốc độ khoan cao.

Máy khoan cần có nhiều dòng lớn, mini, làm mát tự động, một số tích hợp thêm bộ số điều khiển chủ yếu dùng cho công việc Khoan và Taro.

Để xem bài giới thiệu Máy khoan cần chi tiết vui lòng CLICK VÀO ĐÂY

2.    Giới thiệu Hãng Sản xuất Máy Khoan cần WDDM:

ZHEJIANG XILING CO., LTD thành lập năm 1992, là một doanh nghiệp công nghê cao cấp quốc gia chuyên sản xuất các dòng máy khoan với độ chính xác cao. Trụ sở chính nằm ở Ôn Lĩnh, Chiết Giang với hai cơ sở sản xuất tổng diện tích hơn 110000 mét vuông, diện tích xây dựng hơn 90000 mét vuông. XILING đã giành được nhiều giải thưởng như “Production and sales and market share NO.1 in the domestic market of drilling machine series products” (tạm dịch “Sản xuất và kinh doanh và thị phần số 1 trên thị trường nội địa về các sản phẩm dòng máy khoan”) do hiệp hội ngành công nghiệp máy công cụ Trung Quốc cấp, giải thưởng " Zhejiang well-known firm" (tạm dịch “Công ty nổi tiếng Chiết Giang”), giải thưởng "Zhejiang famous brand" (tạm dịch “Thương hiệu nổi tiếng Chiết Giang”) do phòng thương mại và công nghiệp tỉnh Chiết Giang cấp, giải thưởng "Zhejiang famous brand products" (tạm dịch "Sản phẩm thương hiệu nổi tiếng Chiết Giang") do Cục giám sát kỹ thuật tỉnh Chiết Giang cấp, v.v

XILING luôn phấn đấu khẳng định sự tồn tại bằng chất lượng dựa trên khả năng nâng cao giá trị cạnh  tranh cốt lõi, và trở thành người dẫn đầu trong công nghiệp máy khoan. XILING đã thiết lập một hệ thống quản lý chất lượng tuyệt vời, bằng chứng là năm 2001 XILING đã đạt được chứng nhận hệ thống chất lượng quốc tế ISO9001, các sản phẩm đều đạt chứng nhận an toàn của CCC, CQC, UL, CUL, GS, CE, v.v. Công ty cũng là nhà sản xuất máy khoan đầu tiên giành được chứng nhận an toàn máy móc CCMS Trung Quốc. Có trên 130 sản phẩm chính bao gồm trung tâm gia công đứng chính xác CNC, máy phay khoan CNC, máy phức hợp hiệu quả cao, máy khoan xuyên tâm, máy khoan đứng, máy khoan bàn, các phụ kiện của máy công cụ,v..v.. tạo nên chủng loại mẫu mã đa dạng, đặc điểm kỹ thuật và các dòng máy bao quát các sản phẩm giống nhau trong cùng ngành công nghiệp, xây dựng mạng lưới tiếp thị và cung ứng toàn cầu, thiết lập mối quan hệ hợp tác thương mại bền vững với hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, đồng thời cung cấp các sản phẩm an toàn, các máy công cụ vạn năng và chuyên biệt có hiệu quả và độ chính xác cao cho nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Video giới thiệu Sản phẩm Máy khoan cần thương hiệu WDDM

3.    Các dòng Máy Khoan Cần thương hiệu WDDM:

Máy khoan cần Model Z3032x8/1

Máy khoan cần Z3050x12/1

Máy khoan cần Z3040x16/1

Máy khoan cần Z3080x25

Máy khoan cần ZWB3050x16

Máy khoan cần có gắn thước quang

4. Các Cam kết và Thông tin Liên hệ:

Để biết thêm Thông tin chi tiết về Sản phẩm hay yêu cầu các Sản phẩm Máy khác vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 094 896 6655 hoặc E-mail: attjsc@machinetools.com.vn để nhận được tư vấn về các giải pháp kỹ thuật, tính năng máy và các thiết bị khác cũng như trợ giá tốt nhất.