Chính sách đối với Đại lý - Tài chính - Nhà Sản xuất - Giao hàng

I. CHÍNH SÁCH CHUNG VỀ PHÁT TRIỂN ĐẠI LÝ:

 - Tạo dựng mối quan hệ đối tác dài hạn trên cơ sở những cam kết hợp tác và chia sẻ mục tiêu.
 - Hợp tác trên cở sở vì lợi ích của cả 2 bên.
 - Thường xuyên chia sẻ thông tin và hỗ trợ kịp thời.
 - Chính sách hỗ trợ công bằng và hợp lý trên toàn bộ kênh phân phối.
 - Cam kết bảo vệ tối đa quyền lợi của Quý đại lý trước những biến động của thị trường và cạnh tranh.

 II. CHÍNH SÁCH VỀ TÀI CHÍNH:

       1. Chiết khấu mua hàng định kỳ:

 - Đại lý được hưởng chiết khấu là mức chênh lệch giữa giá Đại lý công ty cung cấp và giá bán do đại lý tự quyết định.
 - Dựa theo doanh số hàng tháng, Quý đại lý còn được tham gia chương trình chiết khấu trên doanh số mua hàng dành riêng cho đại lý của Công ty Cổ phần Thương mại và Công nghệ Á Châu.
 - Khi đạt đủ doanh số mua hàng hàng tháng theo quy định của công ty, Quý đại lý sẽ được hưởng khoản chiết khấu theo tỷ lệ nhất định.
 - Chính sách chiết khấu này độc lập và được tiến hành song song với các chương trình hỗ trợ hoặc thúc đẩy kinh doanh khác từ Công ty Cổ phần Thương mại và Công nghệ Á Châu cho Quý đại lý.

       2. Chính sách giá, bảo vệ giá:

       Giá mua hàng:
 - Căn cứ vào kết quả mua hàng và các cam kết hợp tác khác, Quý đại lý sẽ được hưởng chính sách giá dành cho cấp đại lý tương ứng.
 - Chính sách giá được xây dựng để đảm bảo tính cạnh tranh và lợi nhuận tối đa cho Quý đại lý trên thị trường.
       Bảo vệ giá:
 - Trong trường hợp Công ty Cổ phần Thương mại và Công nghệ Á Châu giảm giá bán, Quý đại lý được bảo vệ giá đối với những mặt hàng cùng loại đang còn tồn trong kho.
 - Việc bảo vệ giá chỉ áp dụng cho các mặt hàng có hóa đơn nhập hàng và phiếu bảo hành từ ATT Jsc trong vòng 30 ngày kể từ ngày thông báo giảm giá.

 III. HỢP ĐỒNG VÀ CÔNG NỢ:

       Hợp đồng: Sau khi hai bên ký hợp đồng, Quý đại lý sẽ được đưa vào danh sách ưu đãi của Công ty Cổ phần Thương mại và Công nghệ Á Châu, được hưởng các chính sách dành cho đại lý của Công ty Cổ phần Thương mại và Công nghệ Á Châu.
       Công nợ mua hàng:
 - Quý đại lý lập bảo lãnh ngân hàng thời hạn 1 năm với số tiền tuỳ thuộc vào nhu cầu kinh doanh và năng lực tài chính của đại lý.
 - Trên cơ sở đó Quý đại lý sẽ được hưởng hạn mức tín dụng với thời hạn công nợ tối đa là 30 ngày.
 - Trên cở sở kết quả hợp tác và lịch sử thanh toán, Quý đại lý sẽ được hưởng các mức ưu đãi tốt hơn về chính sách tín dụng, công nợ.

  IV. CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ:

       Hỗ trợ về PR – Marketing:
 - Quý đại lý được hỗ trợ catalogue, tờ rơi, banner,  mẫu sản phẩm… theo các chương trình của công ty. Thông tin về Quý đại lý sẽ được quảng cáo trên hệ thống website của Công ty Cổ phần Thương mại và Công nghệ Á Châu.
 - Quý đại lý được tham gia tất cả các chương trình khuyến mãi và thúc đẩy bán hàng của Công ty Cổ phần Thương mại và Công nghệ Á Châu.
 - Quý đại lý được cấp giấy chứng nhận là đại lý chính thức của Công ty Cổ phần Thương mại và Công nghệ Á Châu.
 - Quý đại lý được update thông tin về giá cả, thông tin về hàng hoá, sản phẩm, chính sách của công ty, các chương trình marketing, các tài liệu thúc đẩy bán hàng.
       Hỗ trợ về kỹ thuật, giải pháp:
 - Quý đại lý được hỗ trợ kỹ thuật qua điện thoại. Sẽ được hỗ trợ kỹ thuật trực tiếp tại chỗ khi có yêu cầu.
 - Quý đại lý được tham gia khoá đào tạo định kỳ về sản phẩm, công nghệ và kiến thức bán hàng do Công ty Cổ phần Thương mại và Công nghệ Á Châu  tổ chức. Sẽ được hỗ trợ đào tạo riêng nếu có yêu cầu.

 V. YÊU CẦU ĐỐI VỚI ĐẠI LÝ:

  1. Gửi bản sao Giấy phép kinh doanh và mã số thuế
  2. Kế hoạch kinh doanh và phân phối sản phẩm, hàng hóa của Công ty Cổ phần Thương mại và Công nghệ Á Châu (chi phí dự kiến, phương hướng hoạt động, dự tính tương lai, …) hay kế hoạch SWOT (Điểm mạnh, điểm yếu, cơ hội và thách thức).
  3. Cam kết doanh số theo từng quý để trên cơ sở cam kết đó công ty sẽ định ra mức chiết khấu tương ứng.
  4. Đạt doanh thu tối thiểu là 50,000 USD của năm đầu tiên.
  5. Các năm còn lại, doanh thu không được thấp hơn 150% của năm đầu tiên.
  6. Không để bị phá vỡ tín dụng (đến hạn thanh toán nhưng không thể thanh toán được)

VI.CHÍNH SÁCH VỚI NHÀ SẢN XUẤT:

 Hình thức hợp tác với nhà sản xuất:
 Website http://sieuthithietbi365.com được định hướng trở thành một website TMĐT uy tín chuyên cung cấp các loại thiết bị máy móc dụng cụ cơ khí nhà xưởng ..
- Bạn là nhà sản xuất các loại thiết bị máy móc dụng cụ cơ khí nhà xưởng, Bạn muốn trưng bày, quảng bá, bán sản phẩm, đăng tin tức về sản phẩm mới, các chương trình khuyến mại, giảm giá sản phẩm, PR, sự kiện của công ty...
- Bạn đã có hệ thống phân phối mạnh và đang muốn hoàn thiện hệ thống lên một tầm cao mới hoặc đang có kế hoạch thiết lập kênh phân phối mới trên phạm vi toàn quốc.
Hãy đến với Công ty Cổ phần Thương mại và Công nghệ Á châu để quảng bá thương hiệu và phát triển doanh thu của bạn hiệu quả nhất với chi phí 0đ.
Chúng tôi sẽ giúp bạn phát triển hệ thống phân phối, bán lẻ truyền thống cũng như xây dựng thêm kênh phân phối online song song thực sự hiệu quả, có sức cạnh tranh cao, giảm các chi phí vận hành quản lý, tăng cường quảng bá thương hiệu sản phẩm cũng như tên tuổi Doanh nghiệp một cách hiệu quả!
 
Yêu cầu:
- Nhà cung cấp phải cam kết, đảm bảo hàng hóa đúng chủng loại, chất lượng và tiêu chuẩn kỹ thuật của Hãng/Nhà sản xuất như thông tin cung cấp cho chúng tôi.

- Nhà cung cấp định kỳ thường xuyên cung cấp các thông tin về sản phẩm như: Danh mục và Catalogue sản phẩm hiện có, giá cả sản phẩm, chính sách giá cả cho bán lẻ, bán buôn, các chương trình khuyến mại, quà tặng, giảm giá lên website, thông tin về kho hàng và tình trạng hàng hóa tại các khu vực trên toàn quốc, phương thức giao hàng và thanh toán...

- Nhà cung cấp phối hợp với chúng tôi tổ chức các khóa đào tạo, giới thiệu sản phẩm mới cho đội ngũ nhân viên kinh doanh, kĩ thuật, cộng tác viên bán hàng của Chúng tôi, đảm bảo đáp ứng tốt việc tư vấn bán hàng, lựa chọn sản phẩm phù hợp cho khách hàng khi mua hàng. Hai bên cùng nhau phối hợp để xúc tiến, quảng bá và bán các sản phẩm thông qua các hình thức như đăng thông tin SP mới, sản phẩm có Khuyến mại, sản phẩm nổi bật, đăng logo thương hiệu của SP, nhà SX, nhà cung cấp.

Nhà cung cấp sẽ cung cấp thông tin một cách đầy đủ và cam kết thực hiện đúng các chính sách bảo hành, dùng thử, thay thế, đổi mới, trả lại hàng (nếu có).

Chúng tôi có toàn quyền thực hiện các công việc:
•    Điều chỉnh thông tin, tạm dừng, hoặc xóa bỏ thông tin sản phẩm mà chúng tôi cho là không chính xác, gây hại cho người tiêu dùng, hoặc ảnh hưởng xấu tới công việc kinh doanh của Công ty Cổ phần Thương mại và Công nghệ Á Châu.
•    Tạm dừng hoặc chấm dứt cung cấp dịch vụ cho các đối tác có những hành động cạnh tranh không lành mạnh, có dấu hiệu lừa đảo khách hàng, hoặc gây ảnh hưởng không tốt tới công việc kinh doanh của Công ty Cổ phần Thương mại và Công nghệ Á Châu.
•    Trong hầu hết các trường hợp, chúng tôi sẽ hướng tới bảo vệ quyền lợi chính đáng của khách hàng mua hàng của Công ty Cổ phần Thương mại và Công nghệ Á Châu, và sẽ thực hiện các hành động cần thiết để bảo vệ quyền lợi của khách hàng

VII. CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG:

1. Chính sách giao hàng:

Chính sách giao hàng được áp dụng trong trường hợp khách hàng có nhu cầu giao hàng đến địa điểm được chỉ định:
  - Giao hàng miễn phí cho những đơn hàng có bán kính nhỏ hơn 10km
  - Giao hàng thu phí theo phí của đơn vị chuyển phát nhanh cho những khu vực ngoài bán kính lớn hơn 10km. Phí này sẽ được thông báo đến khách hàng trong các báo giá và đơn đặt hàng. Hàng hóa chỉ được giao khi khách hàng đồng ý với phí giao hàng.

2. Thời gian giao hàng:

Thời gian giao hàng tùy thuộc vào địa điểm giao hàng và phương thức giao hàng mà khách hàng chọn:
-    Giao hàng miễn phí: 1 – 2 ngày.
-    Giao hàng thu phí:
          + Chuyển phát nhanh 48h (không tính thứ 7, Chủ Nhật và các ngày nghỉ lễ).
        + Chuyển phát chậm: 5 – 7 ngày (không tính thứ 7, Chủ Nhật và các ngày nghỉ lễ).

3. Trách nhiệm với hàng hóa được vận chuyển:

  - Công ty sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ kho hàng chúng tôi đến quý khách nếu Quý khách chỉ định nhà cung cấp tùy chọn đơn vị vận chuyển.
  + Quý khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, hoặc sai hàng hóa thì ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho Bộ phận chăm sóc khách hàng theo số hotline của Công ty.
  + Sau khi qúy khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa. Công ty không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, sai hàng hóa ,… từ quý khách sau này.
  - Nếu dịch vụ vận chuyển do Quý khách chỉ định và lựa chọn thì quý khách sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ kho hàng của công ty đến quý khách. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cước phí và tổn thất liên quan.