Chính sách bảo mật

Công ty Cổ phần Thương mại và Công nghệ Á Châu. (sau đây gọi tắt là “ATT JSC”), với tư cách là một nhà Nhập khẩu và Phân phối Thiết bị  máy móc công nghiệp. Chúng tôi có thể cung cấp những giải pháp toàn diện, phải xử lý rất nhiều thông tin khác nhau, bao gồm thông tin kỹ thuật của chúng tôi và thông tin do quý khách hàng cung cấp. Ý thức được điều này, ATT JSC luôn nỗ lực thiết lập và áp dụng triệt để một hệ thống quản lý thông tin hữu hiệu nhằm đảm bảo tôn trọng giá trị của những thông tin nói trên.

ATT JSC sẽ nỗ lực hết sức để bảo vệ thông tin cá nhân một cách phù hợp dựa trên nền tảng chính sách này.

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin:

Mục đích của việc thu thập thông tin khách hàng: dùng cho phòng kinh doanh liên hệ bán hàng, bảo hành hoặc truyền thông.
Thông tin được cung cấp trực tiếp cho ATT JSC bằng cách điền vào “Phiếu mua hàng”, "Phiếu đặt hàng" hoặc các mẫu đơn khác.

2- Phạm vi sử dụng thông tin:

Phạm vi sử dụng thông tin liên quan đến các bộ phận kinh doanh, bộ phận kỹ thuật và truyền thông của ATT JSC. ATT JSC sẽ chỉ thu thập và sử dụng thông tin cá nhân cho từng mục đích. 
ATT JSC sẽ không cung cấp thông tin cá nhân cho bên thứ ba nếu chưa được sự đồng ý của quý khách hàng, ngoại trừ những trường hợp đặc biệt

3- Thời gian lưu trữ thông tin:

Thiết lập các quy tắc quản lý thông tin cá nhân và cải tiến không ngừng.

4- Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ Á CHÂU
Địa chỉ:  118  Lê Trọng Tấn, phường Khương Mai, quận Thanh Xuân, Thành phố Hà nội.
VPGD tại Hà nội: P0903- A2, tòa nhà Vinaconex 1, 289A Khuất Duy Tiến, Trung Hòa, Cầu Giấy, Tp Hà nội.

5- Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình:
 Khi quý khách hàng yêu cầu tiết lộ, chỉnh sửa hoặc xóa bỏ thông tin cá nhân của mình, tìm cách ngăn chặn việc sử dụng hoặc cung cấp thông tin đó, hoặc gửi thông điệp than phiền hoặc yêu cầu tư vấn, ATT JSC sẽ đáp ứng một cách chân thành và trung thực, tôn trọng các quyền của người liên quan đến thông tin cá nhân đó.

6- Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:
 ATT JSC sẽ đảm bảo rằng đội ngũ điều hành và tất cả các nhân viên ý thức được tầm quan trọng của việc bảo mật thông tin cá nhân khách hàng và sẽ thiết lập các quy tắc quản lý thông tin cá nhân. Áp dụng một cách thích hợp và đảm bảo rằng hệ thống quản lý đó được thực thi nghiêm túc. Những quy tắc này sẽ được duy trì và cải tiến liên tục.
 
Trong khi thận trọng xem xét những thông tin cá nhân được quý khách hàng tin tưởng cung cấp cho chúng tôi trong các hoạt động của công ty chúng tôi, ATT JSC sẽ xử lý những thông tin đó một cách thích hợp bằng cách thiết lập một hệ thống quản lý để bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng. Ngoài ra, ATT JSC sẽ không sử dụng những thông tin đó vì những mục đích khác với dự định ban đầu và sẽ triển khai những biện pháp kiểm soát và đánh giá phù hợp để bảo vệ thông tin cá nhân.
 
Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.
Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ Khách hàng cung cấp tại cửa hàng.
 
ATT JSC cam kết tuân thủ pháp luật Việt Nam, các hướng dẫn và quy định khác về việc bảo mật thông tin cá nhân. Bên cạnh đó, ATT JSC cũng sẽ tuân thủ những quy tắc của riêng về quản lý thông tin cá nhân dựa trên những luật, hướng dẫn và quy định đó.

7- Thông tin chủ sở hữu website:

Họ và tên: Nguyễn Văn Cường
Email: attjsc@machinetools.com.vn
ĐT: (024) 62657911                Hand phone: 0912002160
Đ/C: P0903- A2, tòa nhà Vinaconex 1, 289A Khuất Duy Tiến, Trung Hòa, Cầu Giấy, Tp Hà nội.
 Mã số Giấy phép đăng ký kinh doanh: 0101643416

8- Thông tin Liên hệ:

Đối với các câu hỏi về tài liệu này ngoại trừ yêu cầu tiết lộ … thông tin cá nhân và khiếu nại, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo cách sau:
CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ Á CHÂU
Nhà nhập khẩu và phân phối Thiết bị máy móc công nghiệp.
Website: www.machinetools.com.vn
www.attmc.com.vn
www.sieuthithietbi365.com
www.thietbicokhi247.com

Trụ sở tại Hà Nội:
Địa chỉ: P0903- A2, tòa nhà Vinaconex 1, 289A Khuất Duy Tiến, Trung Hòa, Cầu Giấy, Tp Hà nội.
Điện thoại   : (024) 62657911
Email          : attjsc@machinetools.com.vn

 
Văn phòng tại TP Hồ Chí Minh:
Địa chỉ: 273 Quốc lộ 1A, Khu phố 2, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại   : (028) 222 78776    
Email          : sales.hcm@machinetools.com.vn