• Giao hàng
  • Hỗ trợ 24/7
  • Bảo hành chuyên nghiệp

HN:  P.0903-A2, Vinaconex1, 289A Khuất Duy Tiến, Cầu Giấy,Hà Nội

Điện thoại: HCM: 0979 580 571  -  Hà Nội: 091 288 2105

Triễn lãm MTM Hồ Chí Minh 07/2019


Công ty cổ phần thương mại & công nghệ Á Châu là một trong những thành viên có đóng góp tích cực cho triễn lãm MTA VIETNAM 2019.

MTA VIETNAM 2019 – Triển lãm Quốc tế lần thứ 17 về máy công cụ, cơ khí chính xác và gia công kim loại. Được thành lập từ năm 2005, Công ty Cổ phần thương mại & công nghệ Á Châu đóng vai trò là thành viên của MTA VIETNAM, đây là sân chơi, là cầu nối giữa nền công nghiệp sản xuất quốc tế với thị trường Việt Nam. Bên cạnh việc ngày càng nhiều doanh nghiệp nước ngoài đang thâm nhập vào thị trường đầy tiềm năng của Việt Nam và đầu tư nguồn lực để thiết lập cơ sở sản xuất thì cộng đồng doanh nghiệp trong nước cũng đang nỗ lực đẩy mạnh chuỗi giá trị và củng cố năng lực sản xuất với các công nghệ tiên tiến.

 

Trong bối cảnh sản xuất đang thay đổi, Công ty cổ phần thương mại & công nghệ Á Châu cùng đồng hành với triển lãm MTA VIETNAM (MTV) đã từng bước lớn mạnh trở thành sự kiện chuyên ngành sản xuất lớn nhất trong cả nước mang lại những giải pháp sản xuất hiện đại và đa dạng nhất trên thế giới cho ngành công nghiệp chế tạo nội địa.

Trải qua 4 ngày triển lãm sôi động, gian hàng của công ty chúng tôi đã thu hút hơn 5000 khách tham quan đến từ 32 quốc gia và vùng lãnh thổ – đây là một con số ấn tượng không phải đơn vị nào cũng đạt được. Bên cạnh đó, tại cuộc triễn lãm chúng tôi có các chuyên gia hàng đầu Nhật Bản trực tiếp tư vấn, giải đáp thắc mắc của khách hàng đối với sản phẩm máy phay CNC KITAMURA NHẬT BẢN. 

                                        Giám đốc công ty cùng chuyên gia hàng đầu Nhật Bản về máy phay CNC

Tiếp nối sự thành công của  MTA Vietnam2019 diễn ra vào tháng 7/2019 công ty chúng tôi sẽ đồng hành với MTA Vietnam 2019 diễn ra tại Hà Nội vào tháng 10/2019 sắp tới. Đây là sân chơi quy tụ của hàng trăm đơn vị triển lãm đến từ rất nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ, cùng tham gia trưng bày sản phẩm với hàng loạt các sản phẩm công nghệ và kỹ thuật tiên tiến ứng dụng cho ngành công nghiệp sản xuất và cơ khí chế tạo.

Quý khách quan tâm tới sự kiện cũng như sản phẩm của công ty chúng tôi vui lòng liên hệ để được tư vấn và phát vé mời miễn phí!

Một lần nữa xin trân trọng cảm ơn Quý Khách!

0912882105