• Giao hàng
  • Hỗ trợ 24/7
  • Bảo hành chuyên nghiệp

HN:  P.0903-A2, Vinaconex1, 289A Khuất Duy Tiến, Cầu Giấy,Hà Nội

Điện thoại: HCM: 0979 580 571  -  Hà Nội: 091 288 2105

Máy cưa vòng YCM Đài Loan

Dowload tài liệu tại đây ! Máy cưa vòng YCM sản xuất tại Đài Loan là dòng máy hiện đại, được thiết kế với công năng ưu Việt.  Máy dễ dàng thao tác, với đa dạng các loại model giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn.

Máy khoan từ Đài Loan hãng Tsyr Tzun

Dowload tài liệu tại đây ! Máy khoan từ là máy khoan dùng nguyên tắc hút của từ tính để liên kết chặt giữa máy khoan và vật cần khoan. Mỗi máy khoan từ đều có bộ phận tạo ra từ tính, thông thường là nam châm điện. Cũng có thể là nam châm vĩnh cửu (máy khoan từ dùng khí nén).

Taro khí wellcam Đài Loan

Dowload tài liệu tại đây ! Taro khí đài loan thương hiệu wellcam từ lâu đã có mặt trên nhiều quốc gia. Chúng tôi xin cung cấp catalogy của các model taro khí thông dụng để quý khách hàng tham khảo, mọi sự hỗ trợ xin vui lòng liên hệ tới công ty chúng tôi để được tư vấn cụ thể:

Máy khoan bàn Frejoth Đài Loan

Dowload tài liệu tại đây ! Máy khoan bàn là dòng máy khoan công nghiệp có thiết kế dạng trụ đứng, với cấu trúc và đặc điểm như: Được trang bị động cơ vận hành bằng motor sử dụng điện gắn ngay trên đỉnh đầu của trụ đứng, thân trụ có kết cấu là vật liệu sắt, thép hoặc hợp kim nung nấu thành khối tròn được si mạ bóng, và một chân...

0912882105